Written by 12:44 Chiều Báo cười, Uncategorized

10 Truyện cười ngắn hại não siêu hài

Truyện cười là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải truyện cười nào cũng có thể khiến chúng ta bật cười sảng khoái. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 10 truyện cười ngắn hại não siêu hài với những tình huống dở khóc dở cười, giúp bạn thư giãn và cười đến nỗi “hạnh phúc đầy bụng”.

Các truyện cười ngắn hại não siêu hài

10 Truyện cười ngắn hại não siêu hài

1. Chuyện phiếm về ướt đồ

Vợ nói với chồng:

 • Em muốn đi shopping.
 • Shopping cái gì?
 • Mua đồ để mặc khi ướt đồ.

Sau đó, họ cùng nhau đi shopping và về nhà, vợ vui vẻ khoe với chồng:

 • Em đã mua áo mưa và dép mới rồi đấy! Chồng tự hỏi: “Tại sao phải mua áo mưa và dép mới mà không mua quần áo hay giày?”. Vợ đáp lại:
 • Á, em mua áo mưa để tránh bị ướt, và mua dép mới để đi trong nhà khi bị ướt chứ anh!

Lời khuyên:

 • Đôi khi, chúng ta nên suy nghĩ kỹ trước khi đồng ý với yêu cầu của người khác.
 • Đừng để người khác lợi dụng sự tốt bụng của mình.

2. Chuyện tình “chó mèo”

Có một người đàn ông yêu một người phụ nữ rất đáng yêu. Mỗi khi họ gặp nhau, người đàn ông lại tỏ ra rất “sung sướng”. Người phụ nữ không hiểu sao anh ta lại như vậy và hỏi:

 • Anh có viêm gan B không?
 • Không, sao em hỏi?
 • Vì anh đang bị triệu chứng viêm gan B – bận rộn, đau đớn và mệt mỏi.

Lời khuyên:

 • Đôi khi, những lời nói của người khác có thể cảm thấy bất hợp lý hoặc vô lý, nhưng chúng ta nên giữ cho mình sự bình tĩnh và kiên nhẫn trong việc giải thích.
 • Đừng nói những điều mà chúng ta không hiểu rõ.

Các câu hỏi thường gặp

10 Truyện cười ngắn hại não siêu hài

Có phải tất cả truyện cười đều có tác dụng làm giảm stress?

Không, không phải tất cả truyện cười đều có tác dụng làm giảm stress. Tùy thuộc vào từng người và từng trường hợp, mỗi người sẽ có những thứ khác nhau khiến họ cười và giải tỏa stress.

Làm sao để biết được truyện cười nào là hợp lý và có tác dụng làm giảm stress?

Để biết được truyện cười nào là hợp lý và có tác dụng làm giảm stress, bạn có thể dựa vào cảm nhận của chính bản thân mình và xem xét ý nghĩa của câu chuyện. Nếu truyện cười khiến bạn cười thoải mái và có tính giáo dục, thì đó có thể là một truyện cười hợp lý và có tác dụng làm giảm stress.

Tại sao truyện cười lại có tác dụng làm giảm stress?

Truyện cười có tác dụng làm giảm stress vì khi chúng ta cười, não bộ sẽ tiết ra các hormone hạnh phúc (endorphin), tạo cảm giác thoải mái và giảm căng thẳng. Ngoài ra, truyện cười còn có tính giải trí và giúp chúng ta quên đi những suy nghĩ và lo lắng trong cuộc sống hàng ngày.

Có nên đọc truyện cười khi đang gặp khó khăn?

Có, đọc truyện cười trong những lúc khó khăn sẽ giúp chúng ta lấy lại tinh thần và cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn những câu chuyện hợp lý và có ý nghĩa tích cực để giúp chúng ta giải tỏa stress một cách hiệu quả.

Làm thế nào để tìm được những truyện cười ngắn hại não siêu hài?

Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc đọc các tạp chí, sách báo về truyện cười. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi xin từ người thân hoặc bạn bè để có được những truyện cười ngắn hại não siêu hài.

Kết luận

10 Truyện cười ngắn hại não siêu hài

Truyện cười là một phương tiện giải trí và giúp giảm stress rất hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể tìm kiếm và chia sẻ những truyện cười ngắn hại não siêu hài với nhau để có những giây phút thư giãn và cười đến bật cười “hạnh phúc đầy bụng”. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lựa chọn những câu chuyện hợp lý và có ý nghĩa tích cực để đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc giải tỏa stress. Chính vì vậy, hãy luôn giữ cho mình sự tích cực và lạc quan trong cuộc sống và nhớ rằng, “Cười làm tăng niềm vui, niềm vui làm giảm căng thẳng”!

Visited 1 times, 1 visit(s) today
[mc4wp_form id="5878"]
Close